sự hiện diện của alphagroup

Được thành lập từ năm 2010 với cái tên sơ khai là “Công ty Cổ phần Cơ điện và Năng lượng Môi trường ALPHA” từ sự nhiệt huyết của Thạc sỹ Lê Viết Thắng cùng một vài cộng sự ít ỏi. Nhưng sự phát triển đột phá của ALPHA đã tạo lên một thương hiệu vững chắc trên thị trường Việt Nam và bạn bè Quốc Tế. Từ số lượng nhân sự khiêm tốn, hiện nay, AlphaGroup đã có tới trên 50 nhân viên, phần lớn là các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong ngành đồ uống thực phẩm và tư vấn xây dựng nhà máy sản xuất. 

Alphagroup thành lập và phát triển dựa trên nền tảng hợp tác của các chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam cùng với  những tài năng trẻ, những chuyên gia công nghệ tương lai được tuyển dụng, đào tạo tại các trường đại học, trung tâm đào tạo uy tín trong nước và quốc tế.

Là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống từ dịch vụ tư vấn – thiết kế, thi công – lắp đặt, cho đến bảo trì và bán lẻ phụ tùng thay thế cho tất cả hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm, đồ uống. Tất cả những dịch vụ riêng rẽ này đều có tính liên kết, kế thừa, hỗ trợ chặt chẽ, không chỉ giúp gia tăng sức cạnh tranh của Alphagroup mà còn mang lại hiệu quả, chất lượng vượt trội cho các khách hàng, đối tác.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm của mình,  chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng về chất lượng sản phẩm cho đến tiến độ thực hiện và chi phí đầu tư.