CÔNG TY CỔ PHẦN ALPHAGROUP > Tin tức > Bồn inox công nghiệp ưu điểm vượt trội

Bồn inox công nghiệp ưu điểm vượt trội

Chế tạo bình bồn tank inox

Bồn inox công nghiệp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Ngành hóa chất, mỹ phẩm, bia rượu, xăng dầu, thực phẩm… với độ bền cao, giá thành hợp lý, an toàn. Cùng Alphagroup tìm hiểu về ưu điểm của bồn inox công nghiệp qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Ứng dụng của bồn inox công nghiệp

Bồn inox công nghiệp, Chế tạo bình bồn tank inox

Bồn inox công nghiệp được ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm, dầu khí, y tế, dược phẩm, xăng dầu, thực phẩm…

+ Hóa chất: Bồn chứa hóa chất, bồn khuấy trộn hóa chất, bồn bảo quản hóa chất

+ Mỹ phẩm, dược phẩm: Bồn chứa mỹ phẩm, bồn khuấy trộn, bồn bảo quản

+  Xăng dầu: Bồn chứa xăng dầu

+ Thực phẩm: Bồn khuấy trộn thực phẩm, bồn chứa thực phẩm, bồn bảo quản thực phẩm

Ở các lĩnh vực khác nhau thì bồn inox vẫn giữ được những ưu điểm như độ an toàn, độ bền, tính thẩm mỹ và giá thành hợp lý.

Bồn inox công nghiệp được nối với nhau bởi các mối hàn inox, được đem đi đánh bóng và các kỹ thuật bên trong phù hợp cho từng ngành khác nhau.

  1. Kết cấu vững chắc

Bồn inox công nghiệp Chế tạo bình bồn tank inox

Kết cấu của bồn inox công nghiệp được liên kết với nhau vô cùng vững chắc. đảm bảo tuyệt đối cho các công trình không xảy ra các hiện tượng như rò rỉ, nứt hay hở các mối hàn.

Tại sao lại như vậy?

+ Chất liệu được làm bằng inox SUS 304, SUS 316

+ Bồn inox công nghiệp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn về kết cấu và độ bền cũng như tính thẩm mỹ.

+ Bồn được hàn theo công nghệ hàn ARGON để nối ghép các vách PANEL lại với nhau

  1. Thiết kế gọn nhẹ

Inox với đặc điểm gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Nếu so sánh với các loại bồn được xây bằng bê tông inox chỉ có khối lượng bằng 1/10 các loại bể thông thường kể cả thép inox cũng có khối lượng nhỏ hơn nhiều.

  1. Dễ thi công và lắp đặt

Bồn inox công nghiệp được thực hiện bởi các khối ghép khác nhau, chính vì thế chúng rất linh hoạt ở mọi công trình khác nhau.

Trọng lượng gọn nhẹ, kết cấu vững chắc chính vì thế dễ dàng thi công và lắp đặt ở mọi vị trí kể cả những nơi cao như tòa nhà chung cư…

Sử dụng bồn inox có đặc điểm là cấu tạo khép kín, không bị thấm nước, không bị rò rỉ, không bị mốc rong rêu, ngăn chặn sự xâm nhập của các loại vi khuẩn gây hại

Alphagroup có kinh nghiệm nhiều năm thi công các công trình lớn như các tòa nhà chung cư, các công trình hóa chất, xử lý ước thải, bệnh viện, trường học, các khu chế biến thực phẩm, nhà máy bia, nước giải khát khu công nghiệp.

 Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận lại sự hài lòng.

Tin liên quan