TIN TỨC CHUNG

Hội thảo giới thiệu giải pháp công nghệ nâng cao chất lượng bia 2016

Thứ năm, Ngày 17/03/2016, 09:47

Trong sự kiện này; các khóa đào tạo; các công nghệ tiên tiến, hiện đại và cập nhật sẽ được giới thiệu bởi Vinabeco-Alpha và các chuyên gia nước ngoài sẽ giúp Quý vị tiếp cận hiệu quả nhất.

 

Các đối tác công nghệ tham gia thảo luận trong hội thảo:
- Cara Technology: Hóa chất cảm quan.
- Danisco: Enzyme.
- Diversey: Hóa chất vệ sinh công nghiệp .
- UV-EL: Thiết bị và ứng dụng tia UV.
- Eukulin: Keo dán nhãn chai, thùng caton.
- Carbonial Internatinal: Các giải pháp xử lý khí CO2 công nghiệp.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO:

  • 08h00 - 08h30: Đón khách.
  • 08h30 - 08h40: Phát biểu khai mạc/ ThS. Lê Viết Thắng - C.E.O Công ty VINABECO/ALPHA., CORP.
  • 08h40 - 09h00: Giới thiệu khách mời.
  • 09h00 - 09h30: Giới thiệu về VINABECO-ALPHA và giới thiệu về sự phát triển đồ uống ở châu Á và Việt Nam/ThS. Lê Viết Thắng
  • 09h30 - 10h00: Giải pháp nâng cao độ tinh khiết CO2 trong hệ thống thu hồi CO2 /Hãng: Carbonial; chuyên gia Ấn Độ.
  • 10h00 - 10h15: Coffee break
  • 10h15 - 10h45: Giải pháp gián nhãn chai, thùng hiệu quả với thời tiết có độ ẩm cao/Hãng: Eukalin; Chuyên gia từ Đức/Singapore.
  • 10h45 - 11h15: Giải pháp kiểm soát vi sinh vật trong hệ thống sục khí oxy vào nước nha/Hãng: UV-EL; Chuyên gia từ Đức.
  • 11h15 - 12h00: Hỏi đáp
  • 12h00 - 13h00: Tiệc buổi trưa
  • 13h30 - 14h15: Giải pháp tiết kiệm năng lượng và hóa chất trong vệ sinh tẩy rửa công nghiệp/Hãng: Diversey; Chuyên gia từ Thái Lan
  • 14h15 - 15h00: Giới thiệu chương trình đào tạo “Công nghệ nấu bia hiện đại để nâng cao chất lượng và độ bền hương vị của bia”/Hãng: Cara; Chuyên gia: Dr Bill Simpson/Dr Từ Việt Phú
  • 15h00 - 15h45: Giới thiệu về Enzym hiệu suất cao trong sản xuất bia/Hãng: Danisco-Đan Mạch; Chuyên gia của hãng.
  • 15h45 - 16h15: Hỏi đáp
  • 16h15 - 16h30: Phát biểu bế mạc hội thảo/ ThS. Lê Viết Thắng

 

Sự hiện diện của Quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi!